CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI BẢO LỘC

Hyundai Bảo Lộc là showroom trưng bày sản phẩm xe Hyundai chính hãng phân phối bởi TCMotor. Hyundai Bảo Lộc là showroom trực thuộc Hyundai Lâm Đồng

 

Giới Thiệu 1
Giới Thiệu 2
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Hyundai Bảo Lộc luôn tự hào là một trong các đại lý bán hàng tốt nhất trên hệ thống của Hyundai Thành Công. Hyundai Bảo Lộc hoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai Bảo Lộc sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai. 

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Bảo Lộc sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng! 

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 

Hyundai Bảo Lộc liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank 

Giới Thiệu 3
Đại diện kinh doanh